TÂM SỰ CỦA NGƯỜI MẮC BỆNH GẦY, ĂN KHÔNG NGON, NGỦ KHÔNG YÊN

Diệt ký sinh trùng trong cơ thể tưởng như kéo dài vô tận … chỉ sự kiên trì mới giúp tôi khỏi được hoàn toàn!

Ký sinh trùng là căn bệnh phổ biến mà ai cũng dễ dàng mắc phải. Những tưởng thanh niên sức dài vai rộng sẽ chẳng bao giờ nhiễm ký sinh trùng nhưng không phải. Ký sinh trùng có thể bị mắc ở nhiều lứa tuổi và có những biến chứng không ngờ. Tôi đã từng cảm thấy rất hoang mang khi biết mình bị nhiễm ký sinh trùng.

 

Biểu hiện nhiễm ký sinh trùng của tôi.

So với bạn cùng trang lứa thì tôi có một cơ thể khá gầy gò nhưng thật sự rất ít ốm chỉ trừ khi bị ốm vặt cảm thông thường và đau bụng vặt mà thôi. Thế nhưng khi thời tiết giao mùa xuân sang hạ năm rồi, tôi cảm thấy cơ thể có những thay đổi rất khó kiểm soát.

Ăn uống: cảm giác không ngon miệng.

Tâm trạng: không tốt, thất thường lắm.

Thường xuyên mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt, cảm cúm, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa. Sức đề kháng yếu hơn rất nhiều. Cân nặng thì giảm đi trông thấy vốn gầy nay còn gầy hơn. Bạn bè thường gọi tôi là cò hương, que củi khô vì thiếu sức sống.  Tôi còn thấy cơ địa mình có những bất thường mà trước đây chưa từng có mùi hôi miệng, màng trắng ở lưỡi và một vài nốt phát bang trên da. Nếu bạn cũng có những biểu hiện như tôi thì 90% bạn đã bị nhiễm ký sinh trùng. Các xét nghiệm cho thấy tôi bị ký sinh trùng đường ruột đó chính là lý do cho các triệu chứng, biểu hiện trên của tôi diễn ra thường xuyên và liên tục như vậy.

Cơ thể tôi gầy đi vì ăn không được

Tôi đã từng dùng nhiều loại thuốc khác nhau Đông Tây y kết hợp mà bệnh vẫn hoàn bệnh, chẳng những bệnh không thuyên giảm mà bản thân còn cảm thấy mệt mỏi hơn. Tôi đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để đi tìm những bài thuốc đặc trị cho bệnh nhiễm ký sinh trùng của mình nhưng tất cả những quảng cáo thuốc hay, thuốc tốt ngoài kia cứ như gió bay đi. Những biểu hiện của bệnh vẫn dai dẳng và ảnh hưởng đến sinh hoạt của tôi hàng ngày.

Những quảng cáo mua thuốc này thuốc kia với lời lẽ có cánh đã khiến tôi mua sản phẩm để rồi thất vọng không biết bao nhiêu lần. Nhưng quảng cáo chỉ là quảng cáo, cam kết 100% hay 1000% của họ cũng chỉ là lời nói thôi. Làm chuột bạch một thời gian, nhiều lúc ức chế chỉ muốn bình luận ngay vào quảng cáo ấy những bức xúc của mình khi thực tế sử dụng khác xa so với quảng cáo. Diệt ký sinh trùng không thấy chỉ thấy diệt đi niềm tin vào sản phẩm, vào những lời quảng cáo trên mạng. Chính bởi vậy tôi vào đây để chia sẻ đến mọi người phương pháp mà tôi diệt được ký sinh trùng và có được một cuộc sống khỏe mạnh như bây giờ.

Ký sinh trùng xuất hiện và quá trình điều trị dài như vô tận

Tôi hiện là nhân viên kho cho một công ty xây dựng. Công việc không có nhiều áp lực chủ yếu là xuất nhập kho theo lệnh của cấp trên. Trước đây tôi cũng gầy nhang nhảng nhưng rất khỏe mạnh chẳng mấy khi bị ốm đau, gần như tôi không phải dùng đến thuốc.

Thế nhưng kể từ mùa hè năm ngoái, vào đợt nắng nóng cao điểm kết hợp với việc phân công công việc mới tôi phải xuống công trường để báo cáo về tình hình vật tư, hàng hóa xây dựng tôi cảm thấy người mình yếu đi rõ rệt, cảm giác chán ăn, sút cân không có nguyên do. Tôi rất hay bị cảm cúm và rối loạn tiêu hóa. Đúng với đợt tháng 6 công trường cho khám sức khỏe định kỳ. Bác sỹ kết luận tôi bị nhiễm ký sinh trùng ruột. Tôi như vỡ òa vì một ngày mình cũng bị bệnh tật hỏi thăm. Tôi lục tìm trên mạng và mua các loại thuốc diệt ký sinh trùng. Vốn là dân kho, cẩn thận và chi tiết, trước khi mua sản phẩm tôi đều tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, liều dùng. Nhưng đúng là thời đại số mọi thứ trên mạng dường giữa đời thực và ảo thật lẫn lỗi. Quảng cáo rầm rộ mà kết quả thì chẳng đi về đâu. Ký sinh trùng không diệt được hết mà còn phát triển hơn khiến tôi lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi.

Chỉ sau một tháng phát hiện ra bị nhiễm ký sinh trùng trông tôi như một cái xác ve, vô hồn, một que củi di động. Sức thanh niên trai tráng chẳng thấy đâu, tôi gầy và già đi trong thấy. Nhìn tôi ai cũng nghĩ như một ông già 40 mà tuổi thật của mình mới chỉ ngoài 30 một chút.Gia đình tôi có kinh tế khá nên tôi không tiếc tiền để đầu tư cho sức khỏe của mình. Vì các cụ đã dậy có sức khỏe có tất cả, nếu cứ ham rẻ sợ mua thêm bệnh tật vào người. Nhưng thuốc đắt mà không hợp thì cũng thật vô nghĩa và lại thêm cảm giác xót xa “tiền mất, tật mang”.

Diệt ký sinh trùng nhờ đồng nghiệp mới

Do khối lượng công việc ngày một nhiều, cơ quan có cử một nhân sự mới về làm chung kho với tôi. Đồng nghiệp mới tên Nam, anh đã ngoài 40 tuổi được chuyển từ đơn vị khác về, thấy tôi có vẻ mệt mỏi và gầy gò anh cũng hỏi thăm. Với bản tính cởi mở tôi cũng chia sẻ với anh câu chuyện của mình về việc điều trị ký sinh trùng. Như một người anh chín chắn và điềm đạm anh kể với tôi cách đây 3 năm anh cũng từng bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột như tôi. Anh cũng mệt mỏi và sụt cân rất nhanh. Hồi đó, anh đã dùng loại thuốc tên là Detoxic xách tay từ Nga về và thấy khỏi hẳn bệnh. Anh bảo tôi thử dùng thuốc đó xem có hợp không vì như anh dùng cảm thấy rất hiệu quả. Nói xong anh còn dặn, em nhớ tìm hiểu thêm vì thuốc này theo anh biết thì cũng khó tìm, hồi đó anh phải nhờ gửi từ nước ngoài về mới có.

Tôi về đến nhà mà tìm kiếm các thông tin về Detoxic. Thấy mọi người khá rõ ràng: nguồn gốc, thành phần, công dụng, lời khuyên của chuyên gia và phản hồi của khách hàng. Tôi cảm thấy khá yên tâm và quyết định đặt thêm niềm tin một lần nữa và quyết định mua hàng. Tôi điện thoại đến cho bên bán Detoxic thì được tư vấn rất tận tình và chi tiết. Họ hỏi han rất kỹ về các tình trạng bênh của tôi. Sau khi lắng nghe tình trạng bệnh tật của mình, nhân viên tư vấn mới giới thiệu sản phẩm và cách sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm Detoxic

Hết nhiễm ký sinh trùng, tôi như lấy lại sinh lực tuổi đôi mươi

Sau hai tuần sử dụng Detoxic tôi thấy mình khỏe lên rất nhiều, ăn uống thấy ngon miệng và không còn những cảm giác mệt mỏi như trước. Các dấu hiệu bệnh ở miệng hết hẳn. Da tôi không còn các vết phát ban bất thường nữa. Thể trạng tốt lên từng ngày khiến tôi rắn rổi và khỏe mạnh hơn. Thân hình cò hương được thổi bùng sức sống.

Tôi thật sự hạnh phúc khi mình đã đẹp lên

Tôi cám ơn anh đồng nghiệp mới bằng mấy món quà quê nhà. Anh rất vui vì thuốc Detoxic hợp với tôi và trông tôi khỏe mạnh lên nhiều. Bạn thấy đấy nhiễm ký sinh trùng để diệt tận gốc là một quá trình lâu dài và phải kiên trì. Hy vọng rằng các bạn cũng thể diệt ký sinh trùng như tôi với Detoxic.

Chia sẻ của Thu Hường – Hà Nội